Thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Thứ ba, 17/4/2018, 0:0
Lượt đọc: 676

Một hoạt động bổ ích của tổ Thể dục trường THPT Sơn Tây

 

Cầu lông là một trong những  môn thể thao rất phổ biển đối với mọi người đặc biệt là với đối tượng  học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường. Đáp ứng yêu cầu của học sinh toàn trường, tổ Thể dục - Quốc phòng đã lập kế hoạch tổ chức giải cầu lông học sinh năm học 2017 – 2018. Sau khi được sự nhất trí của BGH trường THPT Sơn Tây, tổ TD-QP đã tiến hành tổ chức “Giải cầu lông học sinh” nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích cho toàn thể học sinh trong độ tuổi từ 16-18 của nhà trường. Giải cầu lông có 5 nội dung thi đấu gồm: đơn nam; đơn nữ; đôi nam; đôi nữ; đôi (nam - nữ).

 

 

Sau gần 20 ngày tổ chức giải đấu với hơn 100 vận động viên tham gia thi đấu được chia thành các bảng . Sau vòng loại trực tiếp lấy các đội thắng đi tiếp. Qua các buổi thi đấu với sự sôi nổi, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các vận động viên đã thể hiện được tinh thần thi đấu quyết tâm, đoàn kết, cao thượng và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, sâu sắc trong lòng khán giả yêu thích bộ môn cầu lông. Tổng kết giải ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, đồng giải ba cho các nội dung.

Giải cầu lông học sinh là một trong những hoạt động bổ ích, hiệu quả để nâng cao thể lực cho học sinh nhà trường. Từ năm học 2017 - 2018 trường THPT Sơn Tây được chuyển đến cơ sở mới khang trang, rộng rãi, có sân tập, nhà thi đấu… tạo điều kiện cho giáo viên và học sinh tổ chức các hoạt động rèn luyện thể chất bổ ích. Ngoài những giờ học văn hóa tiếp thu kiến thức trên lớp thì các hoạt động như trên đã thúc đẩy học sinh tự rèn luyện bản thân trở thành những công dân năng động, tự tin trong thời đại mới.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của giải cầu lông học sinh:

 

 

 

 

 

Tin cùng chuyên mục

152