Thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Thứ tư, 16/12/2015, 0:0
Lượt đọc: 817

Cụm trường THPT Sơn Tây - Ba Vì tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng”

Thực hiện Hướng dẫn liên tịch số 9757/HDLT-SGD&ĐT-CĐN ngày 13/10/2015 của Sở GD&ĐT và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội về việc tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” lần thứ V năm học 2015-2016

Thực hiện Hướng dẫn liên tịch số 9757/HDLT-SGD&ĐT-CĐN ngày 13/10/2015 của Sở GD&ĐT và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội về việc tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” lần thứ V năm học 2015-2016, ngày 13/12/2015 các trường THPT cụm Sơn Tây - Ba Vì long trọng tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các nữ nhà giáo, là cơ hội để các nhà giáo được giao lưu, học hỏi và khẳng định bản thân trong mọi lĩnh vực: Giỏi về chuyên môn, am hiểu về các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước của ngành và tài năng trong các lĩnh vực nghệ thuật… Hội thi cũng là một sân chơi bổ ích giúp các cô giáo thể hiện tài năng, phẩm chất, nét đẹp, nâng cao vị trí của các nữ nhà giáo trong xã hội.

            Tới dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Trần Văn Thảnh - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội, đồng chí Kiều Anh Tuấn - Chuyên viên công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội. Các đồng chí đại diện Ban giám hiệu, các đồng chí là Chủ tịch công đoàn các trường THPT cụm Sơn Tây - Ba Vì tham gia Ban chỉ đạo Hội thi cùng đông đảo các thầy giáo, cô giáo và học sinh các trường trong cụm Sơn Tây - Ba Vì về cổ vũ cho giáo viên dự thi.

 

Đồng chí Trần Văn Thảnh – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội

phát biểu chỉ đạo Hội thi

 

Cô giáo Lương Quỳnh Lan – Hiệu trưởng trường Cụm trưởng phát biểu Khai mạc Hội thi

 

Hội thi có 9 thí sinh tham gia đã thể hiện sự duyên dáng, ứng xử thông minh và các tiết mục tài năng phong phú, đa dạng đã tạo một không khí vui tươi, hào hứng.

 

Ban chỉ đạo – Ban giám khảo và các thí sinh trong Hội thi

 

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho cô giáo Nguyễn Thị Thu Huyền - GV môn Hóa - trường THPT Sơn Tây, 3 giải nhì, và 5 giải ba. Cô  giáo Nguyễn Thị Thu Huyền sẽ đại diện cho cụm Sơn Tây - Ba Vì dự thi Hội thi cấp khu vực trong thời gian tới.

 

Cô giáo Lương Quỳnh Lan – Hiệu trưởng trường cụm trưởng trao giải Nhì cho các thí sinh

 

Đồng chí Trần Văn Thảnh – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội và đồng chí Lê Đại Thăng – Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy Sơn Tây (Trưởng ban giám khảo) trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Thu Huyền – Trường THPT Sơn Tây

 

Hội thi đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả, qua Hội thi đã góp phần tuyên truyền đến toàn thể các cán bộ, giáo viên, học sinh và toàn xã hội về mục đích ý nghĩa của các phong trào thi đua, các cuộc vận động đồng thời là sân chơi bổ ích để nữ nhà giáo khẳng định mình, nâng cao vị thế của nữ nhà giáo trong xã hội. 


Tác giả: Chủ tịch công đoàn trường THPT Sơn Tây - Nguyễn Thị Quỳnh Hoa

Tin cùng chuyên mục

152