Thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Thứ ba, 31/10/2017, 0:0
Lượt đọc: 763

Công đoàn trường THPT Sơn Tây tổ chức kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2017

Nhân kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2017, được sự nhất trí của BCU và BGH, BCH Công đoàn trường THPT Sơn Tây tổ chức lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017). Tham dự lễ kỷ niệm có các d/c đại diện cho BCU, BGH nhà trường và toàn thể các CĐV trong toàn trường. 

Trong lễ kỷ niệm, công đoàn nhà trường đã tổ chức tuyên truyền và ôn lại kỷ niệm truyền thống hào hùng của phụ nữ Việt Nam; tổ chức đố vui có thưởng; tổ chức bốc thăm cho các đồng chí nữ CĐV các tổ. 

Đồng chí Vũ Duy Khôi – Phó Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho BGH và đại diện cho các nam CĐV trong trường phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho các nữ CĐV toàn trường. 

Đồng chí Lương Quỳnh Lan – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đại diện các nữ CĐV nhận hoa và bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới toàn thể các nam CĐV nhà trường. 

Sau buổi lễ, BCH CĐ nhà trg tổ chức bữa tiệc liên hoan nhẹ tại căng-tin, đây chính là cơ hội để các CĐV được giao lưu và thể hiện tình cảm nhân ngày lễ đặc biệt này. Lễ kỷ niệm đã để lại trong lòng các CĐV trong toàn trường những kỷ niệm đẹp. Thông qua những hoạt động bổ ích này chính là cơ hội tăng thêm tình đoàn kết giữa các CĐV trong toàn trường. 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

Tin cùng chuyên mục

105